Chung kết bom mìn

Một  hoạt động ngoại khóa mà trường THCS Tam Quan Nam đã đạt giả nhì cấp Tỉnh đã đem lại vẻ vang cho Liên đội và nhà trường

Trong 2 ngày 7 và 8 tháng 12 năm 2020, tại Quy Nhơn, Bình Định, Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam phối hợp cùng Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc UNDP tại Việt Nam, Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA và Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định đã tổ chức Chung kết cuộc thi Chung tay phòng tránh tai nạn bom mìn năm 2020. 

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Dự án “Việt Nam - Hàn Quốc hợp tác khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh” do Chính phủ Hàn quốc tài trợ.
Có 21 đội thi từ 21 trường tiểu học và trung học cơ sở đã vượt qua vòng thi loại cấp huyện để tham gia vòng thi chung kết.Đây là lần đầu tiên cuộc thi kiến thức về giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn được thực hiện dưới hình thức cuộc thi trên truyền hình.


Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của học sinh cũng như cộng đồng về an toàn phòng tránh tai nạn bom mìn.

Qua cuộc thi này, các em học sinh trở thành các tuyên truyền viên tích cực trong phòng tránh tai nạn bom mìn, nhằm giúp xây dựng một cộng đồng không còn tai nạn bom mìn.

Trường THCS tam Quan Nam Đã đạt giải nhì.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 24
Tháng 10 : 51