HỘI THI LỒNG ĐÈN TRƯỜNG THCS TAM QUAN NAM NĂM HỌC 2020-2021

 Đêm hội trăng rằm cùng với chú Cuội và chị  Hằng

Hàng năm cứ vào dịp Rằm tháng Tám âm lịch, trẻ em ở khắp mọi nơi đều nô nức chờ đón Tết Trung Thu.

        Đối với các em, thì dịp này được xem như là Tết Thiếu nhi của riêng mình. Cùng với những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc rực rỡ, trên gương mặt của các em còn rạng ngời sự háo hức và phấn khởi chờ đợi được tham gia vào nhiều hoạt động của Đêm Hội Trăng Rằm như rước đèn, diễu hành, múa lân và phá cỗ dưới trăng.

        Với mục đích tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh và bổ ích, được sự cho phép của Lãnh đạo nhà trường, phối hợp cùng với Đoàn thanh niên, Liên đội trường THCS Tam Quan Nam tổ chức hội thi: “Lồng đèn đẹp”  vào đêm trang rằm.Hội thi đã thu hút sự tham dự của 22 chi đội cùng với thầy cô chủ nhiệm. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô chủ nhiệm, các em học sinh của từng chi đội đã chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ để tham gia thi tự làm Lồng đèn tại trường theo thời gian quy định và sự giám sát của Ban tổ chức.

 

Sau một thời gian các em đã tạo ra cho mình sản phẩm lồng đèn đa dạng nhiều kiểu dáng màu sắc và mang những ý nghĩa riêng.

 

       Sau hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra các sản phẩm đẹp và sáng tạo nhất để trao giải: 1 giải nhất: ,  1nhì: 1 Ba. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích để khích lệ tinh thần cho các chi đội khác. Cũng thông qua hội thi này, các em có cơ hội được trải nghiệm nhiều kĩ năng và cách thức làm việc nhóm cũng như sự sáng tạo của mình. 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 24
Tháng 10 : 51